Giá sàn gỗ Sồi tự nhiên

Sàn gỗ Sồi Đỏ (Red Oak)

Sàn gỗ Sồi Đỏ (Red Oak) có độ cứng đạt tới 6583N, khối lượng nhàng nhàng đạt mức 753 kg/m3. Dát gỗ đặc điểm màu trắng và chuyển dần sang màu nâu nhạt. Tâm gỗ thường màu nâu đỏ hồng, đây cũng thể được xem là đặc điểm phân biệt đặc thù của chiếc sàn gỗ này.

Sàn gỗ Sồi Đỏ (Red Oak) ban đầu được cung cấp có mục đích chính là lát sàn. Tuy nhiên, nhờ sự sáng tạo không ngừng của các kiến ​​trúc sư, những tấm ván gỗ sử dụng để ốp trần nhà cũng siêu tuyệt vời và có đến cảm giác mới mẻ cho không gian.

Không chỉ vậy, sàn gỗ sồi còn được tiêu dùng làm làm từ ốp tường, không gian 4 mặt ốp gỗ sẽ tạo cảm giác mát mẻ, thư thái cho chủ gia đình khi sống trong nhà, đưa họ đến gần hơn có tự nhiên. Việc tiêu dùng sàn gỗ sồi được đa dạng nhóm người mua tìm hiểu cao. Người sử dụng có thể tùy ý lựa sắm ván gỗ sồi tự nhiên hoặc ván gỗ sồi công nghiệp để trang trí cho ngôi nhà. Sàn gỗ sồi đỏ kết hợp có ánh sáng vàng có thể khiến ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn. Sàn gỗ sồi trắng giúp căn phòng trẻ trung, sáng sủa, tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.

5/5 - (2 bình chọn)

Sàn gỗ sồi tự nhiên - Sàn gỗ phong cách Châu Âu

ping post