Sàn gỗ Newsky

Một trong những loại sàn bán chạy nhất trên thị trường hiện nay là sàn Newsky. So mang các chiếc gạch lát sàn hay đá hoa cương thì sàn gỗ không chỉ sở hữu tính thẩm mỹ cao hơn, đảm bảo độ bền mà còn sở hữu giá tiền rất ưu đãi. Chính vì thế sàn gỗ đã dần thay thế cho các ngoại hình sàn gạch hoa trong phổ biến căn phòng.

Sàn gỗ công nghiệp newsky 12mm

Sàn gỗ công nghiệp newsky

sàn gỗ newsky 3

Sàn Newsky – một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp của Việt Nam giá rẻ. Bởi là sản phẩm của Việt Nam nên chiếc sàn gỗ này sở hữu phổ biến ngoại hình phổ biến, chất lượng tốt và giá cả tốt. Sàn Newsky xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2008, đến quá trình năm 2010-2012 chiếc sàn gỗ này đã trở nên rất phổ biến và được dùng phổ biến nhất trong các dự án nhà ở, chung cư. Hiện nay, ván sàn newsky được Kho Sàn Gỗ Sài Gòn cung ứng trở thành chiếc sàn gỗ Tp.Hồ Chí Minh giá rẻ được khá ưu chuộng.

Sàn gỗ newsky 12mm

sàn gỗ newsky 2

– D-Class: là loại giá rẻ ưa thích mang các khu vực sở hữu yêu cầu không quá cao

– U-Class Platinum: là loại cốt xanh chịu nước, vân gỗ sở hữu phong phương pháp châu Âu, bề mặt Platinum

– Ok-Class: là loại chống cháy

– G-Class: yên ổn về sức khoẻ, phổ biến ngoại hình.

– S-Class: là loại sàn Newsky sở hữu chất lượng cao nhất, chịu nước tốt nhất, tài năng phục hồi sau khi ngập nước đạt 99%.

– WPu-Class: là loại sản phẩm sở hữu tài năng chịu nước 100% sở hữu bảo hành cả trong trường hợp sàn bị ngập nước.

Sàn gỗ newsky sở hữu tốt không

sàn gỗ newsky 1

Cấu tạo ván sàn Newsky

Lớp trên cùng là lớp bề mặt Phenofilm trong suốt sở hữu tác dụng chống bạc màu, chống trầy xước, chống cháy, chống va đập.
Lớp phim Melamine tạo vân gỗ sở hữu đến cho ván lát công nghiệp Newsky sở hữu hình dáng giống như gỗ tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, sang trọng.

Lớp cốt gỗ được làm từ gỗ ép HDF. Đây là lớp cốt gỗ sở hữu mật độ cao nên chịu được lực lớn tương tác lên mà không bị lún, vỡ. Ngoài ra mang kết cấu vững chắc giúp sàn Newsky không hút ẩm ngăn cho sàn không bị phồng rộp.
Dưới cùng là tạo sự cân bằng giúp ổn định bề mặt, chống mối mọt xâm nhập từ mặt nền lên và ngăn sự ngấm nước từ nền nhà lên sàn gỗ.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp newsky

sàn gỗ newsky

Sàn Newsky sở hữu giá bao nhiêu đang là câu hỏi nhận được siêu phổ biến sự quan tâm của toàn bộ người. Mỗi doanh nghiệp cung ứng sàn Newsky khác nhau sẽ báo giá khác nhau. Chính vì thế sở hữu thỉnh thoảng chúng ta sẽ thấy mức báo giá một chiếc sàn của thương hiệu như sẽ sở hữu sự chênh lệch đáng kể.

Tuy nhiên để sở hữu thể đơn giản và dễ dàng với sàn Newsky giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng đó chính là truy cập trực tiếp vào web site: khosangosaigon.com. Ván sàn Newsky là chiếc sàn gỗ giá rẻ một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ căn phòng nào. Mang những ưu thế vượt trội không thể sở hữu ở bất kỳ sản phẩm sàn gỗ nào, Newsky đã trở thành dòng tên thống lĩnh thị trường sàn gỗ Việt phổ biến năm. Vậy thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay sàn Newsky nào.

Rate this post

Sàn gỗ newsky 12mm cốt xanh - Ván sàn công nghiệp newsky

ping post