Điêu khắc chân mày chân thực như thật

Điêu khắc lông mày hairstroke

Dáng mày châu Âu

Lông mày là bộ phận cần thiết trên khuôn mặt và có tác động cực kỳ lớn đến diện mạo cũng như sự nghiệp của bạn. Vì vậy, có rất rộng rãi chị em thắc mắc rằng điêu khắc lông mày hairstroke có phù hợp mang mình không? Và khi đến mang spa chuyên phun xăm thẩm mỹ của chúng tôi, chuyên gia sẽ trả lời và giúp bạn tạo dáng chân mày ưa thích mang bạn nhất. Nói cách khác, dáng chân mày châu Âu là dáng lông mày cong, hẹp mang đầu lông mày nhô cao tạo ấn tượng cuốn hút và sắc sảo hơn từng hết.

Điêu khắc lông mày hairstroke 3-D: Điêu khắc lông mày 3-D là phương pháp dùng bút khắc chuyên dụng có đầu kim cực nhỏ và sắc bén để đưa mực xăm vào da dung nhan nét và chi tiết hơn, hòa quyện mang lông mày thật của chúng ta. Những đôi lông mày này sẽ được điêu khắc chu đáo, có đường cong nhẹ nhàng tự nhiên, có gốc và ngọn và dài ra theo hướng lông mày thật. bên cạnh đó, hình dáng và kích thước cũng được khắc giống mang lông mày thật, mang lại cho lông mày vẻ không tính thiên nhiên và sạch sẽ nhất.

Điêu khắc lông mày hairstroke 6D: Điêu khắc chân mày 6D là công nghệ dùng bút điêu khắc có lưỡi dao cực nhỏ, dung nhan bén và đủ mịn để tiêm mực vào lớp biểu bì trên bề mặt da. Như vậy, dòng mực này sẽ giúp lần nào sợi mày được điêu khắc một cách thiên nhiên nhất có thể theo chân mày thật. Mỗi sợi lông mày sẽ được điêu khắc cẩn thận, chi tiết và sẽ có phần gốc và ngọn ngang mang lông mày. Mix mang lông mày thật, sau khi điêu khắc sẽ cho bạn đôi lông mày chân thực, sạch đẹp, tuyệt vời đến bao giờ milimet. Mang phương pháp này, điêu khắc chân mày nam và điêu khắc chân mày nữ đều rất thích hợp.

Điêu khắc dáng lông mày chân mày châu Âu

Điêu khắc chân mày chân thực - Dáng chân mày lông mày châu Âu sức hút